Công ty Toàn Mỹ bị thiệt hại nặng do vụ Bồn nước inox cũng gây ung thư

29 07 2007

00:36:58, 10/07/2007

Trung Bảo

 
Ngày 9.7, Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Bình Dương đã tổ chức một cuộc họp chung quanh vấn đề chất lượng bồn inox Toàn Mỹ với sự tham dự của Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Chi cục TCĐLCL), Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Sở Y tế tỉnh Bình Dương.

Tại cuộc họp, ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Toàn Mỹ cho biết: “Từ khi có thông tin Bồn nước inox cũng gây ung thư, doanh thu mỗi ngày của Công ty Toàn Mỹ từ hơn 1 tỉ đồng lập tức trở về con số 0. Các đại lý đã mua hàng của chúng tôi cũng trả hàng lại không dám bán”.

Trao đổi với Thanh Niên, Tổng giám đốc Công ty Toàn Mỹ, ông Nguyễn Thế Hoán cho biết đến nay vẫn chưa có kết luận nào của các cơ quan chức năng về vấn đề này để trấn an dư luận. Hiện chỉ mới có Chi cục TCĐLCL tỉnh Bình Dương vào cuộc với kế hoạch kiểm tra chất lượng nước chứa trong bồn của 3 doanh nghiệp sản xuất bồn inox trên địa bàn tỉnh là: Toàn Mỹ, Hồng Giao, Phương Trung.

Theo Công ty Toàn Mỹ, hiện một số cơ sở, doanh nghiệp khác tiếp tục cạnh tranh không lành mạnh khi phân phát các tờ rơi với nội dung cho rằng các bồn nước sản xuất bằng inox 202 sẽ gây hại sức khỏe cho người tiêu dùng, có doanh nghiệp còn đóng cả dấu đỏ lên tờ rơi để tăng tính thuyết phục.

Advertisements

Actions

Information

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s
%d bloggers like this: