Tải miễn phí các chương trình của Google

29 07 2007

15:05:11, 22/05/2007

Phạm Lê Minh Định

 

Google vốn nổi tiếng với các chương trình dạng Web hữu ích như Docs & Spreadsheets, blog, Calendar, Google Talk…tuy nhiên, tại Google vẫn hiện còn khá nhiều tiện ích khác cho bạn dùng miễn phí với những tính năng độc đáo. Xin giới thiệu với các bạn một số tiện ích:

Picasa: Phần mềm biên tập và chia sẻ ảnh. Bạn tham khảo tính năng và tải dùng tại http://dl.google.com/picasa/picasa2-current.exe.

Google Earth: Chương trình mô phỏng trái đất dưới dạng 3D thông qua vệ tinh. Bạn tham khảo và tải dùng tại địa chỉ http://earth.google.com/download-earth.html.

Web Search Features: Tập hợp những thủ thuật bạn có thể làm thông qua việc tìm kiếm với Google. Bạn tìm hiểu thông tin tại http://www.google.com/help/features.html.

Web Accelerator: Chương trình tăng tốc duyệt Web. Bạn tham khảo tính năng và tải về dùng tại http://webaccelerator.google.com.

Translate: Tiện ích này cho bạn dịch thuật trực tuyến trên các Web site để xem với giao diện ngôn ngữ thân thiện. Bạn sử dụng trực tuyến tại http://translate.google.com.

Maps: Hiển thị bản đồ trên Web. Bạn tìm hiểu thông tin tại http://maps.google.com/maps.

Ngoài ra, có khoảng hơn  chương trình tiện ích khác mà bạn có thể sử dụng trực tuyến qua Web hoặc dạng client trên máy tính. Bạn có thể xem toàn bộ sản phẩm của Google tại http://www.google.com/intl/en/options.

Advertisements

Actions

Information

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s
%d bloggers like this: